โลโก้เว็บไซต์  โครงการ ATP ฝึกงานประเทศญี่ปุ่น เข้าแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อและทำงานในประเทศญี่ปุ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 41 คน

วันที่ 19 มิถุนายน 2567  โครงการ ATP ฝึกงานประเทศญี่ปุ่น เข้าพบปะหารือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  โดยมี นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ  ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย พร้อมด้วยบุคลากรเจ้าหน้าที่ หน่วยสหกิจศึกษาและการฝึกงาน มทร.ล้านนา เชียงราย เพื่อแนะนำหลักสูตรการศึกษาต่อและทำงานในประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องรับรองชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย